Nước Uống Đóng Ly Top 230ml (48 ly/thùng)

nuoc-uong-dong-ly-top-230ml

Bạn cần tìm nước uống đóng ly phục vụ đám tiệc? Với dung tích nhỏ gọn, nước suối ly Top 230ml thùng 48 ly là sản phẩm nước uống chuyên biệt dành cho các buổi có đông người dùng. Bên cạnh đó là dịch vụ giao nước tận nhà, nhanh chóng, chuyên nghiệp, thân thiện của chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách.

Nước uống đóng ly thương hiệu Top có thể tích thực 230ml là sản phẩm của Công ty TNHH SX TM Sài Gòn Phương Nam, đạt chuẩn chất lượng nước uống an toàn vệ sinh. Lý do chúng tôi đưa ra thông tin này đầu tiên đến quý khách hàng là vì hiện nay vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang ở mức báo động đặc biệt là nước uống trực tiếp. Trong buổi đám tiệc có đông người dùng thì việc dùng riêng cho mỗi thực khách một ly nước phải cần đặc biệt chú ý.

Nước uống đóng ly Top 230ml với dung tích nước phù hợp và dùng riêng ly nước suối kèm ống hút sẽ làm hài lòng quý khách. Một sản phẩm nước suối ly 230ml chất lượng cao với giá thành phù hợp giúp quý khách tiết kiệm hơn tiền phục vụ nước uống so với các loại nước đóng chai 350ml hay 500ml.

Để hiểu rõ hơn về quy cách dạng đóng ly dung tích 230ml của nước suối ly nhựa Top, Quý khách có thể xem hình và so sánh với loại nước khoáng đóng chai LaVie 350ml hay Nước Aquafina 355ml phía trên, nhằm xác định nhu cầu loại nước cần dùng.

nuoc-suoi-ly-nuoc-uong-dong-ly
Nước suối ly - Nước uống đóng ly - Nước uống đóng chai
Nước suối ly Top 230ml được chúng tôi phân phối và giao nước tận nhà ngay sau khi quý khách xác nhận đơn đặt hàng. Sen Việt Water hoạt động dựa trên nguyên tắc: Giao nhanh - Thân Thiện - Uy tín, chính vì vậy tất các sản phẩm chúng tôi bán ra bao gồm: Nước suối ly Wami 140ml, Top ly 230ml, nước khoáng đóng chai LaVie, Aquafina, Vĩnh Hảo,... đều có đầy đủ giấy chứng nhận chuẩn an toàn thực phẩm, hóa đơn VAT.

Xem thêm:
1. Nước Suối Ly Wami 140ml (60 ly/thùng)
2. Nước Suối Ly 140ml 230ml Phục Vụ Đám Tiệc
3. Sự Tiện Lợi Của Nước Suối Ly Trong Đám Tiệc
4. Nước tinh khiết Wami ly 140ml
5. Nước suối đóng ly đạt chuẩn an toàn vệ sinh

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi cũng không tránh khỏi những thiếu sót, chính vì vậy, Sen Việt rất trân trọng những lời góp ý và động viên của Quý khách nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Định vị là một thương hiệu dịch vụ giao nước tận nhà Chuyên nghiệp và Thân thiện tại Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM)

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ giao nước tận nhà ngoài giờ hành chính, đặc biệt đối với quý khách có nhu cầu đặt nước cho đám tiệc. Chúng tôi thấu hiểu được sự cần thiết việc phục vụ nước uống cho thực khách nên anh em giao hàng cũng rất nhiệt tình đồng ý để Sen Việt triển khai dịch vụ giao nước suối ngoài giờ hành chính. Qua đây, Sen Việt cũng trân trọng cảm ơn Quý khách đã giới thiệu dịch vụ giao nước uống tận nhà của chúng tôi cho bạn bè.

Mọi thông tin tư vấn và đặt hàng, Quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại (08) 6680.0355 hoặc 0915.007.455 (24/7).