Nước Uống Đóng Ly Top 230ml (ly nhựa) là gì?

nuoc-uong-dong-ly-top-230ml-ly-nhua-la-gi

Là loại nước uống tinh khiết đóng ly nhựa có dung tích 230ml được sản xuất bởi Công ty TNHH SX TM DV Sài Gòn Phương Nam trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, chất lượng cao cấp. Người tiêu dùng thường gọi là nước suối ly nhựa được sử dụng phổ biến trong đám tiệc hoặc dùng tiếp khách hàng.

1. Dung tích 230ml/ly
Nếu 140ml là chưa đủ dùng với thực khách thì sự lựa chọn dung tích 230ml là hợp lý so với loại nước đóng chai 350ml hoặc 500ml.
2. Cam kết chất lượng
Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất nước giải khát, Sài Gòn Phương Nam luôn cam kết an toàn về chất lượng của sản phẩm.
3. Mỗi thùng 48 ly/thùng
Có số lượng gấp đôi loại chai 350ml - 500ml, nuoc uong dong ly Top với dung tích 230ml/ly, việc thiết kế sắp xếp mỗi thùng gồm 48 ly hoàn toàn đúng quy chuẩn.
4. Tặng kèm ống hút mỗi ly
Thuộc dòng sản phẩm chuyên biệt cho đám tiệc nên với ống hút kèm theo mỗi ly, việc sử dụng nước đóng ly trở lên vô cùng đơn giản, an toàn vệ sinh và thuận tiện.
5. Giao nước tận nơi
Ngoài giao nước cấp tốc, chúng tôi còn phục vụ giao nước tận nhà ngoài giờ hành chính. Đặt mua nước uống đóng ly Top 230ml là có!

Thương hiệu nước uống đóng ly Top 230ml thùng 48 ly nhựa mang tính chuyên biệt đã và đang được ưa chuộng vào những buổi tiệc đám có nhiều người dự. Ngoài sự tiện lợi khi dùng kèm ống hút cùng với đó là chính sách giao hàng nhanh chóng ngay khi gọi đặt hàng, nhà phân phối Sen Việt Water kính mong được phục vụ và đồng hành cùng quý khách.

Cùng trong phân khúc nước suối ly dành cho đám tiệc, với dung tích vừa phải, tặng kèm ống hút, mỗi thùng có 48 ly, Sen Việt Water là đơn vị phân phối chính hãng nuoc suoi ly nhua Top 230ml và nước suối hộp nhỏ Wami 140ml tại thị trường TPHCM. Sản phẩm này được chúng tôi thực hiện giao nước tận nhà cấp tốc ngay sau khi Quý khách đặt hàng, chu đáo và thuận tiện.

Xem thêm:
1. Nước Suối Ly Wami Dung Tích 140ml Nhỏ Gọn
2. Nước Uống Đóng Ly và Nước Suối Hộp Nhỏ
3. Nước Suối Đóng Ly Nhỏ Chuyên Biệt Đám Tiệc
4. Nước suối ly hộp nhỏ tiện lợi dung tích 140ml
5. Nước suối đóng ly và đóng chai loại nhỏ được ưa chuộng nhất

nuoc-suoi-hop-nho-va-nuoc-uong-dong-ly-nhua

Có nhiều quý khách chưa rõ với dung tích 230ml của loại nước suối dạng ly này thì kích thước sẽ trông như thế nào? Để giải đáp thắc mắc đó, chúng tôi xin đưa ra so sánh về hình ảnh của 3 loại sản phẩm này gồm: Nước suối ly Wami 140ml, nước khoáng LaVie 350ml, nước tinh khiết Aquafina 355ml. Mong rằng có thể giúp ích cho quý khách trong quá trình chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Những địa điểm giao nước tận nơi nước suối ly nhựa Top 230ml của chúng tôi gồm có:
Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Chánh ... Quý khách có nhu cầu đặt mua nuoc uong dong ly vui lòng liên hệ số điện thoại 0915 007 455 hoặc (08) 6680 0355. Nước suối ly Top sẽ được Sen Việt giao nước tận nơi ngay sau khi đặt hàng, nhanh chóng, tiện lợi.