Nước Uống Đóng Ly và Nước Suối Hộp Nhỏ


Thương hiệu nước suối ly Wami 140ml, nước uống đóng ly Top 230ml là loại nước uống tinh khiết đã và đang được ưa chuộng trong những buổi đám tiệc có đông người. Ngoài sự tiện lợi khi dùng kèm ống hút cùng với đó là chính sách giao hàng chuyên nghiệp ngay khi gọi đặt hàng, nhà phân phối Sen Việt Water trân trọng được phục vụ Quý khách.

Nuoc suoi ly nhua Wami 140ml là sản phẩm nước tinh khiết có kiểu dáng dạng hộp nhỏ giống với kiểu dáng hộp Yaourt. Trong mỗi thùng có 60 hộp nhỏ kèm theo ống hút riêng biệt rất tiện lợi, an toàn vệ sinh. Đây là một thương hiệu của Công Ty CP TM HK Miền Nam, loại nước hộp nhựa này được hàng không Vietnam Airline hợp tác sản xuất để phục vụ trong các xuất ăn hàng không của hãng. Bởi sự tiện lợi nhỏ gọn chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm nên nuoc suoi ly Wami 140ml rất được ưa chuộng trong các buổi đám tiệc. Kiểu dáng nhỏ gọn, tặng kèm ống hút, an toàn vệ sinh, tiết kiệm tiền phục vụ nước uống nên loại nước này được rất nhiều khách hàng đặt mua. Nhưng đây là loại nước uống có kiểu dáng chuyên biệt nên không được nhiều công ty cung cấp, Sen Việt Water là đơn vị phân phối chính hãng giao nuoc tan nha nước suối đóng ly Wami dung tích 140ml (60 ly/thùng) toàn thị trường các quận huyện tại TP Hồ Chí Minh (TPHCM).

Nếu nước suối ly Wami 140ml có thể tích chưa đủ dùng với quý khách thì nuoc suoi ly nhua Top 230ml là sự lựa chọn hợp lý nhất. Cùng trong thị trường nước đóng ly dành cho đám tiệc, với dung tích vừa phải, tặng kèm ống hút, mỗi thùng có 48 ly, được sản xuất bởi Công ty TNHH SX TM DV SÀI GÒN PHƯƠNG NAM. Sen Việt Water là đơn vị phân phối chính hãng nuoc suoi ly Top 230ml tại thị trường TPHCM. Sản phẩm này được chúng tôi thực hiện giao nước tận nhà chuyên nghiệp ngay sau khi Quý khách đặt hàng, chu đáo và thuận tiện.

Xem thêm:
1. Nước Suối Đóng Ly Nhỏ Chuyên Biệt Đám Tiệc
2. Nước Suối Ly Wami Dung Tích 140ml Nhỏ Gọn
3. Nước suối đóng ly 140ml đạt chuẩn an toàn vệ sinh
4. Nước suối ly hộp nhỏ tiện lợi dung tích 140ml
5. Nước tinh khiết Wami ly 140ml

nuoc-uong-dong-ly-hop-nho

Có nhiều quý khách chưa rõ với các dung tích 140ml - 230ml của loại nuoc dong ly này thì kích thước sẽ trông như thế nào? Để giải đáp thắc mắc đó, chúng tôi xin đưa ra so sánh về hình ảnh của 2 loại sản phẩm này với chai nước khoáng LaVie 350ml và chai nước tinh khiết Aquafina 355ml. Mong rằng có thể giúp ích cho quý khách trong quá trình chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Các địa điểm giao nước tận nơi nước uống dạng ly nhựa của chúng tôi gồm có:
Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Huyện Hóc Môn ... Quý khách có nhu cầu đặt mua nước suối dạng ly nhựa vui lòng liên hệ số điện thoại 0915 007 455 hoặc (08)6680.0355. Nước suối ly sẽ được chúng tôi giao nước tận nhà ngay sau khi đặt hàng, nhanh chóng, chu đáo.

Câu hỏi thường gặp liên quan đến nước suối ly nhựa:
1. Nuoc dong ly có được Sen Việt Water giao nước tận nơi không?
- Sen Việt Water giao nước tận nhà Quý khách ngay sau khi nhận đơn đặt hàng.
2. Sản phẩm có sẵn ống hút hay phải mua ngoài?
- Trong mỗi thùng nước suối ly nhựa đều có ống hút nước sẵn nên Quý khách không phải mua thêm.
3. Thùng nước suối đóng ly có bao nhiêu ly?
- Thùng Wami có 60 ly nhỏ (hộp nhỏ) thể tích mỗi ly là 140ml.
- Thùng Top có 48 ly nhựa (ly cao) dung tích mỗi ly là 230ml.
4. Sen Việt Water có phải là đại lý chính hãng của sản phẩm nước suối chủng loại ly không?
- Chúng tôi là đại lý chính hãng, chuyên phân phối nước suối ly Wami 140ml và Top 230ml.
5. Nước tinh khiết hộp nhỏ Wami có loại lớn hơn 140ml không?
- Nuoc suoi ly Wami chỉ có loại 140ml, thùng 60 ly nhỏ (hộp nhỏ)

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng quý khách!